Vé máy bay quốc tế của các hãng hàng không nổi tiếng thế giới - Phòng vé máy bay Hải Tứ - HaiTu.com.vn

Các dịch vụ của phòng vé Hải Tứ
Các dịch vụ của phòng vé Hải Tứ
phong ve may bay tai Da Nang

  1. CÁC DỊCH VỤ ƯU ĐÃI CỦA HẢI TỨ DÀNH CHO KHÁCH BOOK VÉ TRỰC TIẾP TẠI ĐẠI LÝ CHÚNG TÔI.

-          Tư vấn miễn phí các chặng bay, hãng hàng không và giá vé rẻ nhất để khách lựa chọn

-          Sắp xếp hành trình hợp lý nhất theo yêu cầu của khách hàng. 

-          Đặc biệt đối với khách hàng là Việt Nam, Việt kiều chúng tôi sẽ xây dựng hành trình chuyến bay khởi hành  trực tiếp từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng và trực tiếp hạ cánh tại sân bay QT Đà Nẵng (thay vì phải khởi hành và hạ cách tại Tp. HCM).

-          Miễn phí BẢO HIỂM TÒAN CẦU dành cho khách đoàn (từ 20 khách trở lên).  Thường hành khách của các hãng hàng không phải tự mua khoảng bảo hiểm này (trị gí từ US$15.00 đến US$50.00) nhưng Phòng vé Quốc tế Hải Tứ tặng cho khách khoảng chi phí này.

-          Hướng dẫn chi tiết các thủ tục check in tại các sân bay quốc tế nơi hành trình đi qua.  Phòng vé Hải Tứ sẽ cử nhân viên chuyên trách đến cơ quan của đối tác trình bày và giới thiệu tỷ mỷ các thủ tục cần thiết để quý khách biết trước và giải đáp những thắc mắc nếu có của khách trước chuyến đi.  Đặc biệt, phòng vé Hải Tứ còn cung cấp các mẫu kê khai hải quan đến từng khách hàng và điền giúp các thông tin chính xác giúp khách trước chuyến bay quốc tế.  Đây là hỗ trợ được các hành khách lớn tuổi và không rành ngôn ngữ nước ngoài đặc biệt đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hải Tứ.

-          Tư vấn du học dành cho sinh viên học sinh.  Phòng vé Hải Tứ cung cấp thông tin  chính xác và bổ ích giúp sinh viên và học sinh trong việc chọn trường, chọn hãng hàng không và giá vé máy bay rẻ nhất và thuận lợi nhất (ít transit) để chuyến bay được thuận lợi và tốt đẹp.

Phòng vé máy bay Hải Tứ là phòng vé máy bay tại Đà Nẵng chuyên bán vé máy bay quốc tế uy tín nhất tại Đà Nẵng, là đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng, phòng vé máy bay Hải Tứ tự hào là đại lý của các hãng máy bay nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới